ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่4/2566

วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านหนองโสน เปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา๒๕๖๖ ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ๑ ถึง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โดยมีนางสาวชฎานันท์ อนุลีจันทร์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนบ้านหนองโสน ได้กล่าวต้อนรับนักเรียน และชี้แจงเรื่องระเบียบต่างๆ ของโรงเรียน แจกหนังสือเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่6/2566

วันที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านหนองโสน ได้จัดโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ หัวข้อ “เพศศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก นายกิตติพศ์ สีเหลือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเสม็ดใต้ เป็นประธานเปิดโครงการ และมีวิทยากรจากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลเสม็ดใต้ ให้ความรู้กับนักเรียนซึ่งมีวัตถุประสงค์ใวัยรุ่นและเยาวชนเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเพศ โดยเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโตและในอนาคตจะเป็นกำลังแรงงานและสมองของประเทศชาติจึงจำเป็นต้องได้รับการส่งเสริม และพัฒนาให้เป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ

ทิ้งคำตอบไว้